Næsta kortlagning Framtíð vinnubloggsins

Cheryl Cran

Verið velkomin á bloggið Future of Work - þetta er þar sem þú munt finna innlegg um allt sem tengist framtíð vinnu.

Við höfum gestabloggara sem innihalda CIO, atferlisvísindamenn, forstjóra, gagnafræðinga, þar með talin innlegg eftir stofnanda Cheryl Cran.

Sjá allar bloggfærslur

Framtíðin er deilt

Febrúar 11, 2020

Jason Campbell hjá MindValley tekur viðtöl við Cheryl Cran um „sjálfsleiðtogann“ sem þarf til að skapa sameiginlega framtíð.

Til að hlusta á allt hljóðið í þessu viðtali fara Hér.

Jason: Ég er með Cheryl Cran hérna, ó, minn góði, við ætlum að fá svona skemmtun til að tala um framtíð vinnu og að framtíðin sé deilt. Ég meina að hún var viðurkennd sem áhrifamestur Onalytica. Hvernig er framtíð vinnu útlit þegar kemur að því að tala um þetta efni? Hún hefur verið leiðandi í samtökum um allan heim. Er búinn að skrifa átta bækur með þeirri níundu okkar sem kemur upp og það sem við ætlum að tala um mikið núna er í raun það sem er að gerast, hverjar eru þessar breytingar sem við erum að sjá á vinnustaðnum núna? Hvernig lítur framtíðin út og hvað getum við gert í því að vera óvenju afkastamikil og halda áfram að hafa ótrúleg áhrif. Cheryl, kærar þakkir fyrir að vera með á sýningunni og velkomin.

Jason: Mig langaði að heyra hver var ferð þín í því að komast í þessa sess að hjálpa fólki að ganga í gegnum breytingar og hvernig hefur þér tekist að sigla á því sviði og raunverulega hjálpa fyrirtækjum að skilja hvað þarf að gera?

Cheryl: Svo ferð mín er svolítið óorthódóks að því leyti að ég fór ekki í háskóla eða háskóla. Sem er mjög núverandi þróun!

Ég byrjaði feril minn strax í menntaskóla og fór í bankastarfsemi. Ég var mjög afreksmiðuð. Mér var kennt að vinna hörðum höndum, leggja mig fram og ég var kynntur til forystu mjög ungur, 23 ára að aldri.

Einstakur stíll minn sem leiðtogi var að setja fram framtíðarsýn og hvetja og hvetja fólk til að koma með breytingum. Það voru raflagnir mínar frá upphafi og ég tók þá færni alla leið þar til ég fór úr bankanum og fór og fékk höfuðhögg og fór í tryggingar, stýrði mjög farsælum vátryggingararm, stundaði mikið fagmennsku fyrir verktaki og fasteignasala og aðrir hópar. Svo að tala fagmennsku var alltaf hluti af ferli mínum líka.

Ég skrifaði fyrstu bókina mína, „Segðu hvað þú meinar - meinar það sem þú segir“Árið 2001 og sú bók snerist allt um hvernig við siglum um raunverulega óviss framtíð og hver eru samskiptin sem við þurfum til að gera.

Og svo átta bókum seinna, og ég hef verið í einkaframkvæmd hjá ráðgjafafyrirtækinu okkar í yfir 20 ár. Ég skrifaði bókina „NextMapping - sjá fyrir, sigla og búa til framtíðar vinnu“ fyrir tveimur árum og þar áður „Listin að breyta forystu - að knýja fram umbreytingu í hraðskreyttum heimi“. Persónulegur hæfileiki minn til að vera mjög lipur í órólegum breytingum er eitthvað sem mér hefur tekist að flytja til viðskiptavina sem við vinnum með í framkvæmanlegum aðgerðum en einnig í teymi okkar og fólki sem við þjálfum og ráðfærum okkur líka.

Jason: Færast breytingar hraðar á hraðari hraða? Er tæknin að breyta því hvernig við vinnum? Af hverju er breyting svona hörð?

Cheryl: Jæja, ég held að það sé sambland af öllu ofangreindu. Peter Diamandis, stofnandi singularity háskóla talar um veldisbreytingar og veldishraða breytinga. Og það er það sem við búum við núna. Þannig að við höfum verið að tala um breytingar í áratugi, en fram að þeim tveimur þúsundum var breytingin viðráðanleg. Við skulum til dæmis tala um hraðbankar. Sú breyting var þægileg breyting sem allir aðlagaðir sig mjög, mjög fljótt. En þegar þú ert kominn með tvö þúsund og nú hefur þú átt sér stað í nýsköpun sem er að gerast mánaðarlega sem tengist bæði tæknibreytingum og samfélagslegum breytingum. Hugur fólks er að opna fyrir margs konar hlutum. Samfélag Ég meina að við tölum nú opinskátt um hluti sem aldrei hefði verið fjallað um fyrir áratug og skoðum virkilega hvernig við bætum heiminn með breytingum. En þú hefur rétt fyrir þér, sálrænt er breyting erfiðast fyrir fólk að gera. Við erum að fara frá hugarfari „ég til okkar“ sem þarf til að skapa framtíð sem er deilt.

Tæknin er nokkuð auðveld. Þú talar um CRM og palla, sá hluti er auðveldur. Þú getur sagt, vel, þetta vandamál er hægt að leysa með tækni. Það er fólkið sem er áskorunin.

Við vanmetum mikilvægi þess að fá einstaklinga til að kaupa sig inn í framtíðina til að sjá verðleika breytinga, tengja breytinguna við persónulega merkingu þeirra og tengja breytinguna við hvaða áhrif þau munu hafa á þá. Persónulega. Ég trúi því staðfastlega og eindregið og ástríðufullur að nema við höfum breyta leiðtogaaðferð við tækninýjungar, munum við halda áfram að fá afturför frá fólki vegna þess að sálrænt treystir ekki breytingunni nema við getum tengt hana við merkinguna og ég held að það séu tímamótin sem við erum á núna.

Jason: Vá. Ég vil gjarnan kanna það enn frekar vegna þess að ég er vel kunnugur tímum sem ég hef reynt að ýta undir nýsköpun í tækni í fyrirtæki og ég hef séð hvernig allir stóðu gegn mér og margt af því sem þú talar um þegar þú tala um að sjá fyrir að framtíð vinnu er þessi þáttur í hegðun manna. Hvað meinarðu við þessa hugmynd um merkingu? Mér líður eins og oft þegar fólk er bara, og jafnvel ég sjálfur, er ég efins um að breytingin eða tæknin eða hvað sem er í vændum muni í raun gera líf mitt auðveldara. Er þetta virkilega þar sem bilið er að gerast?

Cheryl: Í bók minni, „Listin að breyta forystu“, Ég tala um breytingatímabilið og hvernig við öll hegðum okkur með breytingum nákvæmlega á sama hátt. Það skiptir ekki máli hversu þróað einhver okkar er, þegar breytingar eiga sér stað, það eru fyrstu viðbrögð viðbragðs, varnarviðbrögð og þau viðbrögð eru að ég treysti ekki breytingunni. Ég er ekki sannfærður um að það verði betra en hvernig staðið hefur verið og ég er ekki viss um að ég muni geta nýtt það þar sem ég þarf að skuldsetja það til að hafa meiri áhrif. Sá áfangi er nauðsynlegur áfangi. Það er í raun gagnrýninn hugsunarstig. Hins vegar festast margir í þeim áfanga vegna þess að þeir festast í því hvað er að fara að virka ekki eða hvernig mun það fara úrskeiðis? Svo þeir vilja stinga fingrum og götum á tæknina og upp í framtíðina á móti því að fara á næsta stig, það er það sem ég kalla skapandi lausn, þar sem þú byrjar að skoða, jæja, hvað ef, svo ef ég væri að grípa þig Jason og breyta, frekar en að koma til þín og verða allir spenntir og segja að við ætlum að breyta, við höfum fengið þennan nýja CRM, það er æðislegt.

Það mun gera allt svo miklu auðveldara fyrir þig. Fyrstu viðbrögð þín verða tortryggni. Þú verður að hugsa um að ég sé að selja þér allt mikið álag af þér veistu hvað? Þú munt ekki treysta mér eða tækninni því ég er að reyna að selja þér það. Og svo þegar ég tala um merkingu snýst þetta um að tengja það við hvað þýðir það fyrir Jason og starf hans. Að skoða það í gegnum linsuna að framtíðin er deilt. Svo í staðinn, ef ég kem til þín og segi að við höfum verið að skoða mörg CRM, viljum við í rauninni fá inntak þitt á þau. Þú segir okkur hvernig það mun skipta máli í daglegu starfi þínu? Hverjar eru spurningarnar sem koma upp þegar þú sérð þessa mögulegu tækni og hvað sérðu fyrir þér að gera vinnu þína í lífinu auðveldari ef þú myndir nota eitthvað af þessum nýju CRM forritum? Á NextMapping tölum við um PREDICT líkanið. Og einn af lykilatriðunum í því að vinna alla þessa breytingu er fjöldinn allur af fjármögnun. Og ég er ekki að tala um aðeins dæmigerðar starfsmannakannanir eða viðskiptavina kannanir, ég er að tala um eitt til eitt óeðlilegt merkingarlegt samtöl við fólk, við manneskjur, mannlegt við mannlegt orðatiltæki, hvað þýðir þetta fyrir þig? Hvernig er hægt að sjá það virka og hvernig getum við hugleiðið leiðir til að lyfta þessu þannig að það virki fyrir þig og alla aðra á hæsta stigi sem unnt er.

Jason: Cheryl, við hefðum átt að eiga samræður fyrr á ferlinum! Eins og þú ert að segja þetta, þá er ég að hugsa um öll þessi skipti sem ég barði trommuna til að gera nákvæmlega það og hversu mikla mótspyrnu, hversu mikið ég þurfti að berjast í uppsveitum þar sem ég var að reyna að koma þessum nýjungum, þessum tækjum vegna Ég varð svo spenntur fyrir því. Og giska á hvað? Ég er þekktur sem sölumaður í huga Valley og því koma allir alltaf með tortryggni.

Svo ég myndi elska að auka aðeins meira á þessu PREDICT líkani til að gera okkur kleift að vera betri í að koma með nýjungar og nýja tækni og bara vera afkastaminni á vinnustaðnum. Og margt af þessum hlutum er í kringum AI, sem við munum tala aðeins seinna um, en fyrst skulum brjóta niður þessa PREDICT líkan til að hjálpa okkur eða hjálpa mér aðeins á þessum tímapunkti.

Cheryl: The PREDIKT líkanið er tæki til að hjálpa til við að spá fyrir um framtíðina og fyrst leitum við að mynstri, sem er P PREDICT líkansins. Líkanið hefur sjö þætti. Ég tala aðeins um fyrstu tvö málin sem við gátum bókstaflega gert tveggja tíma podcast á bara PREDICT líkaninu sjálfu. Við tölum bara um P og R, P er fyrir munstur.

R-ingarnir til viðurkenningar. Ef við sjálf sem viðskipti eigendur eða einhver hlustum sem einstaklingur, ef þú vilt ná tökum á framtíðinni, verður þú að horfa á mynstur, þú verður að skoða munstur frá ýmsum sjónarhornum. Ein framtíð framtíðarhæfileika sem við öll þurfum að þróa á hærra stigi er hæfileikinn til að hafa margvísleg sjónarmið.

Svo þú ert að skoða öll þessi margvíslegu sjónarmið og síðan ertu að skoða munstrin sem komu fram frá öllum þessum sjónarhornum. Svo til dæmis, ef við myndum skoða fyrirtæki sem er mjög söludrifið, myndum við vitanlega safna þeim gögnum frá því sölusjónarmiði, en við myndum þá leita að mynstrunum sem tengjast rekstri, bókhaldi og viðskiptavinum. Og það er þar sem gullið er vegna þess að það er það sem bendir okkur á framtíðina því nú getum við farið, Ó bíddu við. Svo að salan er að segja að fólk vilji gera meira í sjálfsafgreiðslu. Aðgerðir á netinu segja að við séum ekki með tæknina til að leyfa fólki að þjóna sjálfum sér að því marki sem salan segir að við þurfum að og bókhald segir að það kostar mikla peninga að gera það. Svo hver sem þessi sjónarmið eru, þá förum við þau öll saman og við finnum sameiginlegan grunn með mynsturviðurkenningu. Og sú sameiginlega grundvöllur gæti verið að við getum sparað peninga í bókhaldi ef við innleiðum þetta á vissan hátt, við getum hjálpað markaðssetningu til að gera betra starf því núna vitum við nákvæmlega hvað viðskiptavinurinn vill fá sjálfþjónustuna. Við getum hjálpað aðgerðum við að velja rétta tæknilausn miðað við þau mynstur sem við höfum þekkt.

Jason: Ég vil ræða meira um þessa þróun sem við erum að sjá. Byrjum á tækni framan af því að mér finnst tækni vera mjög spennandi hlutur fyrir fólk að vilja ná í sínar hendur. Svo hvað eru þessi stóru þróun? Þú nefndir opin innkaup. Við höfum talað mikið og augljóslega verið í söluumræðum, ég varð spennt þegar þú talar um kerfi og CRM. Hvað eru þessir stóru hlutir sem við erum að fara að sjá sem geta haft áhrif á okkur sem einstaklinga á vinnustaðnum?

Cheryl: Ég er feginn að við hófum viðtalið fyrst og fremst um fólk vegna þess að á NextMapping sem er lykillinn hér er að við verðum að skoða, augljóslega verðum við spennt fyrir tækninni vegna þess að það hefur áhrif á daglegt líf okkar. Við notum öll Siri og Alexa, við notum öll raddvirkjun, við notum öll snertitækni. Við notum öll andlitsþekkingu, svo við verðum spennt, en mér finnst mjög ástríðufullt að við verðum að skoða tækni með linsu fólksins. Við verðum að byrja með spurningar eins og:

Hvaða áhrif hefur það á upplifun viðskiptavina? Hvaða áhrif hefur það á upplifun starfsmannsins? Hvernig er það að hjálpa mannkyninu í heild? Og ég held að ef við höfum þessar spurningar í fararbroddi, þá munum við vera í lagi með alla þá tækninýjungar sem við stöndum frammi fyrir. Það er hægt að hlaða niður á vefsíðu okkar kallaði 20 bestu stefnurnar fyrir árið 2020

Við erum að sjá ýmislegt. Númer eitt, samþætting fimm G fimm G mun verða alls staðar nálægur og það þýðir að nú erum við að fara í enn hærri notkun raddvirkjunar, andlitsþekking. Af allri þessari tækni sem við erum rétt að byrja að nota. Rand AI ætlar að halda áfram að aukast og færa hlutina til framtíðar og auka raunveruleikann um að framtíðin sé deilt. AI er að fara að halda áfram að breyta því hvernig við eigum viðskipti, þannig að það mun ekki taka störf. Það ætlar að taka að sér verkefnin sem fólk sinnir á einhæft stig. Þannig að þegar við lítum á áframhaldandi þróun AI, þá er önnur þróun sem við erum að sjá sjálfvirkni, vélfærafræði samtök sem eru þung í framleiðslu, fleiri cobots, fleiri umönnun vélmenni í heilbrigðisgeiranum, fleiri exoskeletons til að hjálpa mönnum að lyfta hlutum á 10 sinnum styrkleika af karlmanni. Það er svo mikil nýsköpun. Reyndar verð ég spennt fyrir því, við erum bókstaflega á jaðri margra af núverandi veikindum manna sem eru leyst á næstu árum með tækni. Við erum á brún þess að leysa hluti eins og geðsjúkdóma með vitrænum VR meðferð. Sýndarveruleikaþjálfun er svo spennandi tími til að lifa og þess vegna mun þessi tækni breyta heiminum.

Við höfum 8 milljarða manna á jörðinni. Helmingur þeirra er tengdur við WIFI. Núna á næstu þremur árum munu 75% jarðarinnar hafa tengingu við WIFI. Þannig að ef þú heldur að við höfum nýsköpun, þá fjölgaðu þeim um 30% af íbúunum. Bætið nú við opnum uppruna, bætið við gagnagrunna, bætið við sameiginlega viskuna sem við erum að safna saman í gegnum tækni. Þú getur annað hvort haft tvær hugsanir um framtíðina.

Viðbrögð númer eitt eru að vera mjög hrædd. Eða númer tvö, þá verðurðu ofboðslega spennt og ofurfyllt og þú skoðar möguleikana á því hvernig við getum bókstaflega umbreytt jörðinni. Og það segi ég ekki frá idealistísku sjónarmiði. Ég segi að það er mjög raunverulegt fyrir okkur að skapa jörðina. Þeir eru að leysa umhverfislegar áskoranir. Þú veist, við höfum Greta Thunberg að tala um umhverfið. Það eru til lausnir. Það eru til vörur núna sem búið var til að með dropa af vökva er hægt að færa plast niður í tíunda af upprunalegu stærð sinni. Það er svo mikil nýsköpun að við heyrum öll neikvæðu efni í fjölmiðlum. Við heyrum ekki um nýsköpunina sem mun gera mikið úr núverandi áskorunum okkar, fortíð og því er það mjög spennandi tími til að lifa.

Jason: Cheryl, ég elska að þú hafir getað deilt svolítið af hugmyndinni um hvað kemur upp. Það er ofboðslega spennandi og ég elska hversu jákvæður þú ert gagnvart því, ég vil virkilega að fólki líði vel með að vita að þessi framtíð er að koma og hvað þýðir það fyrir þá og hlutverk þeirra vegna þess að það er þessi hugmynd eins og mikilvægi mín, eins og vá, öll þessi breyting er að gerast. Hvaða þátt spila ég? Hvernig get ég haft þýðingu í þessum breytingarsjó? Eins og jafnvel í mínu tilfelli, þá er ég nú þegar að glíma við einfalda hluti eins og nýsköpun í einfaldri sjálfvirkni tækni, en það sem þú talaðir um er miklu umfram það sem flestir geta haft hug á. Svo hvernig stígum við inn í þessa gnægð og hvernig tökum við þátt okkar?

Cheryl: Þetta er þar sem trú mín á mannkynið er mjög mikil. Ég hef mjög mikla trú á því að við ætlum að leysa mikið af þeim áskorunum. Eins og ég sagði áður, þá er það mikið af spurningum sem ég spyrðu í vinnubókinni „NextMapping“ í kring, hefur þú óttalegt hugarfar eða hefur þú mikið hugarfar um framtíðina? En ég held að frá næsta sjónarhorni sé það raunverulega að skoða hvar ertu núna. Þannig að ef þú ert til dæmis hræddur við tækni eða ert hræddur um stefnu sem samfélagið gengur í, þá held ég að það sé tilvistartækifæri fyrir okkur að þróast í raun og veru í kjarna þess. Ég tel að við séum í þróunartækifæri hér og svo þegar þú lítur á breytingar, þá geturðu horft á það eins og ég er hræddur, ég veit ekki hvað það þýðir. Eða þú getur litið á eins spennandi og að framtíðin er deilt.

Það er í lagi að fara þangað. Það er það fyrsta sem gerir breytingar er meðvitundin um að ég er hræddur og ég veit ekki hvað það þýðir, en annað skrefið er að viðurkenna það og segja síðan, hvað get ég gert svo ég geti skipt um skoðun? Til dæmis, ef samfélagið er í átt að lýðræðislegra samfélagi án aðgreiningar, þá höfum við tækifæri til að segja: af hverju ekki?

Hef ég haldið fast í valdastöðu? Er egó mitt að veiða mig og trúa því að svo lengi sem ég er með völd, þá er ég að vinna?

Framtíðin er deilt, framtíðin er samvinnuleg, framtíðin er sameiginleg. Og eina leiðin til að vera tilbúin fyrir þá framtíð er að líta á breytingar sem merki fyrir okkur til að þróast. Og það er miklu meiri dýpt þar sem þú veist hjá MindValley því það er það sem þú ert að fara um. Það er svo mikil dýpt um það hvenær sem breyting á sér stað eða hvenær sem truflun á sér stað, það er ákall fyrir okkur, tækifæri fyrir okkur til að fara, hvernig get ég horft á þetta á skapandi hátt?

Hvernig get ég aðlagað hugarfar mitt svo ég sé ekki að ýta aftur á móti þessari breytingu, en ég sé í raun möguleikana á breytingunni?

Og aftur, með tilvísun í auðlindir mínar, þá veistu, „Listin að breyta forystu“. Ég tala um það. Hvernig gerum við þessar breytingar á því sem næst?

Og á NextMapping bjóðum við upp á þessi líkön til að hjálpa fólki að gera þessar breytingar.

Jason: Það er eitthvað sem ég held að við öll vonumst eftir en augljóslega stöndum við stundum frammi fyrir eigin sjálfsdauðategund bardaga sem við verðum að fara í gegnum og ég elska hversu mikið af verkinu og hlutirnir sem þú talar um tæknina er frábært en eins og þú nefndir, það er í raun mannleg hegðun okkar að laga okkur að henni og ég vildi endilega sjá hvort við værum með fleiri tæki sem við gætum gefið fyrir alla sem eru að hlusta, sem eru í leiðtogastöðu og eru mögulega að fást við fólk innan þeirra liðs sem raunverulega hafa þetta tegundir af neikvæðum hugarfari og hvernig þú færð þau í raun til að vera betur undirbúin fyrir breytingar á vinnustaðnum. Sérstaklega ef um er að ræða hluti sem gætu jafnvel bundið enda á þörf fyrir sérstakar stöður á vinnustað eins og þessum. Það virðist vera eitthvað erfitt að sigla. Hvað hefur þú séð eða hvers ertu að búast við?

Cheryl: Ég vann með heilsuhópi í Bandaríkjunum og þeir fóru í gegnum gríðarlega endurskipulagningu. Svo að þeir voru keyptir af öðrum aðila, sem þýddi að um 10 af leiðtogunum í herberginu af 30 sem ég var að greiða fyrir væru að verða ofauknir. Það var ekkert tryggt hlutverk fyrir þá. Það var engin skýr skilgreind framtíðar- eða starfsferill eða áætlun um arftaka fyrir þá.

Núna, fyrir alla sem hlusta, eru góðu fréttirnar í dag, allir sem hafa verið gerðir upp ofboðnir hafa tækifæri vegna þess að það verður 85 milljón manna skortur á starfsmönnum í Norður Ameríku allt fram til ársins 2030 svo lengi sem þú ert lipur og fær um að aðlagast, þú munt hafa atvinnutækifæri. Það er raunveruleikinn núna. Þá, fyrir 15 árum, var ekki það sama.

Það sem við gerðum er að ég auðveldaði umræðu með þessum 30 leiðtogum umhverfis borðið og sagði: „Hér er veruleikinn. Hér er sannleikurinn. Við erum í verulegu endurskipulagningarástandi. 10 manns í þessu herbergi verða ekki lengur í stöðu sinni eða hlutverkum. Við vitum ekki hvernig það lítur út og við vitum ekki hvert það er að fara, en hér er það sem við vitum að það þarf að gerast til að hagkvæmni samtakanna haldi áfram að vera til, svo sannleikurinn vinnur alltaf og þá er hér hvað við ætlum að hjálpa þér. Við ætlum að gefa þér fyrirsæturnar, verkfærin, markþjálfunina, stuðninginn, úrræðin sem að ef þú ert sá sem er áfram hefurðu tækin til úrræðis og framtíðar, þennan mjög erfiða vegi fyrir að vinna með þennan nýja sameinaða kaupveruleika. Og fyrir ykkar sem við förum, hugsið um það sem tækifæri. Þú verður að fara með pakka. Þú munt geta umritað líf þitt. Þú munt geta endurskapað líf þitt. Þú gætir jafnvel haft tækifæri til að koma aftur á samning. Við skulum skoða hvernig hvert og eitt ykkar fyrir sig, hvernig við getum útbúið ykkur, hjálpað þér, auðlindað ykkur og stutt þig við að skapa þína bestu mögulegu framtíð. “

Núna er ég stoltur af því að segja þér að vegna þessa gera 10 einstaklingar sem fá leiðtoga sína hjálp við að finna næsta tækifæri þeirra. Leiðtogarnir þjálfa þá, studdu þá, leiðbeindu þeim og þessir tíu manns eftir atburði sögðu það besta sem gerðist fyrir mig. Ég lærði hvernig á að sigla breytingum. Ég lærði hvernig á að takast á við óvissa framtíð og þar sem ég hef endað, ég er ánægðari en ég var áður samt, svo ég vil ekki gera sársaukann við sársaukann af breytingum.

Til að hlusta á leiðtoga verðurðu að vera fús til að setjast niður með fólki reglulega og sjá þá sem menn, auga til auga, hlusta á það sem þeir eru hræddir við. Forðastu ekki sársaukann. Ekki benda þeim á einhverja handahófskennda lausn. Hjálpaðu þeim að fá úrræði í gegnum líkönin.

Hjálpaðu fólki að gera breytinguna. Við notum líkan okkar um breytingaleiðtogi og segjum, hvar heldurðu að þú sért í breytingunni núna? Hvernig fáum við þig til að búa til lausn?

Þú getur ekki bara sagt fólki að þú ert neikvæð og þú þarft að breyta. Þú getur ekki bara sagt fólki, sogið það upp, smjörkopp. Við erum að flytja og við erum að breytast samt. Þú getur ekki bara sagt fólki breyta eða deyja. Þú verður að hugsa um velgengni fólks og sem leiðtogi þarftu að vera fús til að bretta upp ermarnar og komast niður og skítugur og eiga þessi mjög erfiðu áríðandi samræður eins sönn og þú mögulega getur fengið þá vitneskju sem þú hefur leyfi til deila og leiða fólk þangað sem það er að koma þeim til góða, hjálpa þeim að sjá hvernig það hjálpar þeim og þú munt vinna. Hjálpaðu þeim að sjá að framtíðin er deilt.

Jason: Ég vona að allir leiðtogar sem hlustuðu á þetta tóku þetta virkilega inn. Þú hefur getað tekið mikið af því sem hægt er að gera til að gera þetta eins slétt og mögulegt er og ég elska að allur grunnurinn er byggður í sannleikanum . Ég meina sannleikurinn er í raun það sem þarf að koma fram svo að þú getir átt þessar heiðarlegu samræður og ég ætlaði meira að segja að teygja þetta og þegar ég var að hlusta á þetta þá finnst mér þetta oft vera eitthvað sem þú þarft að beita þegar kemur að sjálfsleiðtogi, eins og hve heiðarlegur þú ert með sjálfan þig. Gætirðu sagt okkur aðeins meira um það? Hvernig kann ég að vera í hlutverki og get séð þróunina þar sem offramboð á eigin hlutverki mínu, eigin færni og eigin þekkingu kemur? Hvernig hef ég þá sjálfstjórn, þá sjálfshæfileika að sjá hvar ég get endurmenntað og er hugsanlega ábending um það hvaða hæfileika ég ætti að leita til að þjálfa meira?

Cheryl: Sjálfsleiðtogi er alveg skýrt, er að halda sjálfinu þínu í skefjum. Ef ég veit að framtíðarstarf mitt er óþarfi er það eitt sem ég ætla að gera að bregðast við samkvæmt stigveldi Maslow og það er að reyna að vernda mig.

Og þess vegna sjáum við mikið af CYA í samtökum og við sjáum mikið af CYA ná til þín **. Og ástæðan fyrir því að við sjáum það er sú að fólk fer sjálfkrafa í ótta viðbrögð.

Svo sem eins og ég vil ekki samþykkja þessa breytingu vegna þess að það þýðir að ég gæti ekki haft vinnu. Það sem ég segi sem þjálfari er, svo við skulum fara þangað. Hvað ef, hvaða færni hefur þú? Hvaða gildi færir þú? Hvernig breytirðu lífi fólks? Hvernig bætir þú gildi stofnunarinnar? Vegna þess að ef þú ert bókstaflega hlerunarbúnaður til að bæta við gildi og þú ert alltaf að leita að því að hjálpa öðru fólki að ná árangri, þá hefurðu tryggt stöðugleika í framtíðinni í vinnunni, engin spurning.

Sjálfsleiðtogi kemur frá sjálfsáliti. Trúir þú því að þú hafir gildi?

Trúir þú því að þú sért verðugur að skapa verðmæti fyrir alla aðra í framtíðinni?

Trúir þú því að framtíðin sé deilt?

Og ef þú hefur fengið það sjálfstraust, þá munu liðin þín elska þig meira en þau gera nú þegar vegna þess að þau sjá að þú ert ekki að reyna að verja þig. Þú ert í raun einbeittari á þeim og velgengni þeirra en þú ert að vernda framtíðarvænleika þína og ef þú færir sjónarhorninu yfir í það snýst það minna um, Ó vá, ég ætla að vera í vinnu og meira um hvað gera Ég veit að það er satt hvað ég geri til að bæta við gildi. Og það fyrir mig, fyrir alla sem hlusta bara faðma þetta hugtak til næsta stigs, þá muntu finna að það er í raun ekkert að vera hræddur við.

Á persónulegum nótum hef ég verið athafnamaður í yfir 20 plús ár. Óvissa er í hverri viku. Ég veit ekki hvaðan næsti viðskiptavinur kemur. Ég veit ekki hvaðan næstu peningar koma. Þetta hefur verið veruleiki minn í 20 plús ár. Ég tel að allir þurfi að þróa frumkvöðlastarfsemi fremur en þetta hugarfar sem við höfum haft síðustu áratugina af tryggðri launaávísun, sem er gullnu handjárni.

Það er það í raun. Það kemur í veg fyrir að við hugsum umfram seigluþáttinn og fjöldi fólks hefur verið forritaður til að trúa því að þeir séu aðeins eins góðir og hver þeirra starf er og þeir þurfa að breytast. Kennimark þarf að breytast til, við erum meira en það. Við færum meira gildi en það og ef þú trúir því ekki, þá er verkið sem við verðum að vinna fyrir okkur sjálf að þróa það upp á sitt hæsta stig.

Jason: Whew. Þú ert að predika fyrir kórnum og það slær heim til sín. Við erum að loka þessum þætti, tala um þetta og hugsanlega eitt í viðbót sem mig langaði til að fjalla um áður en við klippum þetta út er þegar ég vafra um daglega vinnuna mína, hvernig verð ég á toppnum við að sjá hvaða þróun kemur til með að hafa áhrif mig hraðast? Eins og hvernig geymi ég ratsjá til að vita hvað ætti ég að leita að næst?

Cheryl: Á NextMapping erum við öll að - “Hvað er næst?” Sú spurning er mun raunhæfari vegna þess að við erum ekki að skapa kvíða fyrir langt í framtíðinni. Svo það sem ég myndi segja við þig er að fletta í gegnum þessa þróun, það snýst í raun og veru um að einbeita þér að því sem hefur áhrif á þig persónulega í framtíðinni þinni og óskum þínum og ástríðum þínum og því sem þú vilt gera og leggja þitt af mörkum. Og fylgstu síðan með því. Þú veist að þetta er okkar verk. Svo fyrir mig er ég alltaf stilltur á aðra framtíðarmenn. Hvað eru þeir að segja? Hvað eru þeir að gera? Ég er stillt á tækni. Hver er þróunin í tækni og hvaða áhrif hefur það á samfélagið?

Svo að ég held að hafa þennan framúrstefnuhatta á meðan þú ert í núverandi starfi þínu er eitt sem þú getur byrjað að skerpa núna frekar en að vera hræddur. Fjöldi fólks hefur höfuðið í sandinum. Þeir vilja ekki vita hvernig hlutirnir eru að breytast eða hvað er að gerast. Ég er að segja, ekki gera það. Lyftu höfðinu upp. Athugaðu, því það er þar sem tækifærin eru að fara að bjóða sig fram.

Og við the vegur, það er þar sem stofnandi Uber og stofnandi Airbnb, þeir lyftu höfðinu upp og sáu að framtíðin er deilt og sögð, þetta er þar sem samfélagið er að fara. Fólk vill bíla eftirspurn. Þeir vilja sjá hverjir ætla að keyra þá. Þeir vilja geta ferðast um heiminn og notað búsetu einhvers. Þannig að ef við lyftum höfðinu upp úr sandinum sjáum við tækifæri. Það er ekkert til að vera hræddur við. Það eina sem við þurfum að óttast er eigin sjálfseyðing.

Við settum inn okkar eigin vegatálma - okkar eigin stöðvablokkir og fyrir mig, það er það sem ég myndi vilja vera hræddur við, hvar er ég að stoppa mig? Hvar er ég að loka fyrir möguleika mína? Hvar er ég að stoppa tækifærin? Vegna þess að ef ég horfi ekki til framtíðar þýðir það að ég vil bara lifa í kúla. Ég lifi í afneitun. Ég lifi í forvarnarskyni og hef oft verið á afneitun ánna. Jason, það er ekki gaman. Þú eyðir miklum tíma í afneitun. Besta spurningin mín fyrir sjálfan mig er: „Hvernig get ég verið besta eiginkona, besta móðirin, besta amma, besta vinkona, verðmætasta tilboð viðskiptavina minna?“ Ég vil bara vera það, og þetta vekur tár í augunum. Ég vil vera besta manneskjan sem ég mögulega get verið og svo framarlega sem það er markmið mitt hef ég núll ótti við framtíðina. Núll ótti.

Jsonur: Cheryl, kærar þakkir fyrir að eyða þessum tíma með okkur og deila öllum þessum ótrúlegu innsæi. Ég held að allir fari frá hér með allt annað hugarfar um hvernig eigi að takast á við þessa framtíð sem kemur til okkar hraðar og hraðar.